Chào mừng bạn đến với website THCS CHU VĂN AN

TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

V/v đi học trực tiếp của học sinh khối 7, 8 từ ngày

04/01/2022

Căn cứ văn bản số 4491/UBND-VX ngày 31/12/2021 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh;

Trường THCS Chu Văn An thông báo đến Quý Phụ huynh học sinh vào học của khối 7 và 8 như sau:

Để tránh tập trung trước cổng trường, khối 7 và 8 đi lệch

Giờ vào học:

+ Từ 12g25 – 12g35: Học sinh Khối 7

+ Từ 12g35 – 12g45: Học sinh Khối 8

Giờ ra về:

+ Từ 16g55 – 17g05: Học sinh Khối 7

+ Từ 17g05 – 17g15: Học sinh Khối 8

Lưu ý:

- Học sinh nghiêm túc tuân thủ nội quy nhà trường về nề nếp, kỉ luật…

- Đi học đúng giờ, không đi quá sớm, không tụ tập tại công viên sau giờ ra về.

- Học sinh tiến hành rửa tay, đo thân nhiệt, luôn đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, sử dụng vật dụng cá nhân riêng biệt….nghiêm túc thực hiện 5K khi ở trường.

- Tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch tại nhà, địa phương, khi đến trường. Các trường hợp F0, F1 cần báo ngay GVCN, báo cáo trung thực các triệu chứng, tình trạng sức khoẻ cho GVCN, nhân viên y tế.

- HS đến trường học tập sẽ khai báo y tế theo quy định bằng mã QR của trường, để tránh ùn tắc khi đến cổng trường, HS nên khai báo trước ở nhà. Những HS không có đem điện thoại sẽ nhận tờ khai y tế ở chỗ đo thân nhiệt và thực hiện khai báo khi lên lớp.